Combo 1 (02 chai Muelle Tortel tặng 01 Pho mai xông khói + 01 dụng cụ khui vang) với giá chỉ 699.000đ (giá gốc 925.000đ)

Hinh ProWine Combo1
Hinh ProWine Combo1

Nhân dịp Khai trương Shop Prowine.vn và dịp Lễ Quốc khánh 2/9, shop có chương trình giảm giá đặc biệt để quý khách hàng yêu rượu vang có cơ hội thưởng thức vang cùng với người thân, bạn bè dịp Lễ 2/9 này,

Muelle Tortel Cabernet Sauvignon Central Valley
Muelle Tortel Cabernet Sauvignon Central Valley

Combo 1 bao gồm 02 chai Muelle Tortel với Hương thơm của rượu mạnh mẽ với mùi hương quả đen. Vị rượu đậm đặc, tannin và axit cao, sắc nét. Hậu vị đậm đà, cay nồng ở cổ họng, kéo dài với vị chát. Kết hợp cùng Pho mai xông khói Grand’Or sẽ là tuyệt vời phô mai xông khói thực chất là phô mai truyền thống được làm tan chảy, cho vào các khuôn hoặc bọc hình xúc xích, sau đó được hun khói bằng cách hun khói lạnh hoặc hun khói nóng (bạch dương, anh đào, gỗ sồi và các loại gỗ cứng khác là những loại gỗ thông dụng trong quá trình hun khói). Sản phẩm sau khi hoàn thành có lớp vỏ màu nâu đặc biệt, bên trong màu vàng sậm và có hương vị khói hòa quyện với vị thơm béo phô mai. Phô mai sau được hun khói sẽ lão hóa và cô đặc, trong quá trình cô đặc hương vị khói sẽ lắng xuống phần bên ngoài phô mai tạo thành một lớp vỏ màu vàng nâu. Phô mai xông khói sau khi hoàn thành được hút chân không và bảo quản lạnh để giữ nguyên hương vị của nó. Phô mai xông khói có hương vị của phô mai truyền thống (béo, hơi mặn, mịn, bùi), đồng thời có thêm hương vị khói tự nhiên rất hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.