Rượu vang Pacificus Terre Siciliane Syrah
Được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Ý bởi RoyalWine. Giao hàng miễn phí tại TP. HCM
GIẢI THƯỞNG:
97 điểm Luca Maroni
Mundus Vini: Gold
Nhà sản xuất rượu Montedidio nổi tiếng
Nhà máy rượu Montedidio được thành lập cách đây 11 năm bởi Mario Ercolino. Nằm ở trung tâm miền nam nước Ý trên vùng đồi Paternopoli. Những vườn nho nằm ở độ cao 600 mét so với mực nước biển trong vùng thích hợp nhất cho việc sản xuất rượu vang Ý. Với 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất rượu vang. Nhà oenologist Mario Ercolino đã quyết định thành lập nhà máy rượu của riêng mình.
Cái tên Montedidio xuất phát từ một con phố trên Đồi Naples nổi tiếng. Các loại rượu vang của công ty thể hiện đầy đủ tiềm năng của miền nam nước Ý. Chinh phục bằng những đặc điểm cảm quan của chúng ngay từ những giây đầu tiên.
Tên của dòng được lấy cảm hứng từ năm thịnh vượng nhất đối với sản xuất và kinh doanh rượu vang Sicily, 1921. Vào những năm 20, sự lan rộng của Marsala đã mang đến một luồng sáng mới cho Sicily. Vì nó là loại rượu đầu tiên được thương mại hóa ở châu Âu và chủ yếu ở Pháp và Anh.
Chai rượu vang được khoác trên mình một “bộ cánh” theo thiết kế đặc trưng của vùng Sicily. Gọi nhớ về trang phục được gọi là “vải ren” – một loại vải được phụ nữ Sicily yêu thích vào đầu thế kỷ XX.
Vang đỏ Ý Pacificus Syrah Compania đảo Siciliane
Tên dòng của sản phẩm “Compagnia Siciliana 1921″ này. Được lấy cảm hứng từ năm thịnh vượng nhất đối với sản xuất và thương mại rượu vang Sicilia, 1921. Vào những năm 20, sự lan rộng của Marsala đã mang đến một luồng ánh sáng mới cho Sicily. Vì đây là loại rượu đầu tiên được thương mại hóa ở châu Âu và chủ yếu ở Pháp và Anh.
Các giống rượu vang đỏ thuộc dòng này là: Nerello mascalese, Nero d’Avola và Syrah, cùng với nho trắng Grillo.
Do đó, nghề trồng nho ở Sicily đặc trưng bởi sự phức tạp của các loài nho tự thân được phân loại theo sự lan tỏa khu vực của chúng. Trong số đó có sự lan tỏa lớn hơn ở các vùng trồng nho khác nhau trong khu vực. Gồm có: Carricante, Catarratti (comune e lucido), Nero d’Avola, Nerello cappuccio, Nerello mascalese, Perricone, Grillo, Grecanico, Inzolia e Frappato.
Nhà Oenologist Mario Ercolino thành lập Montedidio hơn 10 năm trước tại Campania, Paternopoli. Một khu vực có truyền thống lâu đời trong lĩnh vực rượu vang. Các loại rượu vang của nó ngày nay nổi tiếng trên toàn thế giới vì độ ngon, độ tinh khiết của trái cây và đặc tính vượt trội của chúng.
Pacificus Syrah Compagnia:
Vùng: Sicilia
Giống nho: Nho Syrah
Trồng trọt: Hệ thống lưới mắt cáo có dây buộc
Giai đoạn thu hoạch: Tháng 9
Thổ nhưỡng: Chủ yếu có đá vôi
Lên men: Trước khi ngâm mình lạnh, ngâm trong khoảng 10-12 ngày ở nhiệt độ được kiểm soát
Ngâm ủ: Lão hóa trong thùng gỗ sồi khoảng 12 tháng.
Thưởng thức Rượu vang Pacificus Terre Siciliane Syrah ra sao
Màu sắc:
Chai rượu vang đỏ này có màu đỏ ruby rất đậm với phản chiếu màu tím.
Nếm thử:
Rượu hấp dẫn với hương vị tròn trịa, cân bằng. Với các nốt hương của quả mâm xôi, quả lý chua, gia vị và vani. Tannin mềm mại và dư vị kéo dài.
Hương thơm:
Rượu thể hiện một hương thơm thanh lịch, hài hòa. Dệt nên từ các nốt hương của trái cây chín đỏ, gia vị, thuốc, thảo mộc, gỗ sồi tinh tế.
Hương vị thanh lịch và phức tạp, đến mũi nó có hương cam thảo, quả việt quất và dâu tằm đen.
Phục vụ:
Rượu kết hợp với thịt đỏ, thịt quay hoặc om, thịt nướng, pho mát lâu năm
Thưởng thức loại rượu này ở nhiệt độ 15-18 độ C
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.