Vang đỏ Masso Antico nhập khẩu từ Italia
Masso Antico loại rượu được đánh giá cao nhất ngang bằng trong Hàng trăm chai Rượu Ý Tốt nhất của Luca Maroni. Được đánh giá 99 điểm. Năm 2018 đã được Vivino bình chọn là “rượu cổ điển được đánh giá tốt nhất“
Nho Primitivo này được sản xuất ở Puglia, gót giày của nước Ý. Nó mang đến một loại rượu vang đậm đặc và mạnh mẽ. Nhiều người sẽ nhớ Amaranta Montepulciano và cũng nhận được 99 điểm. Loại Primitivo này tinh tế hơn, được nhiều người quan tâm hơn. Chứa đầy hương vị trái cây ngon ngọt mà mọi người đều thích, giống như một chút nắng Ý trong ly.
Rượu vang của Masso Antico được sản xuất bởi Nhà máy rượu Ý Schenk được thành lập vào năm 1952. Và là một trong những nhà sản xuất rượu vang hàng đầu và xuất khẩu rượu vang Ý. 2 nhà sản xuất rượu, 5 nhà nghiên cứu và nhân viên được đào tạo chuyên sâu sẽ chăm sóc toàn bộ quy trình sản xuất từ vườn nho đến thành phẩm.
Rượu vang đỏ Ý siêu ngon Masso Antico Primitivo bạn nên thử
Masso Antico Primitivo là một chai rượu vang được sinh ra ở miền Nam nước Ý. Là hiện thân hiện đại về các giống nho cổ điển của địa phương.
Tên của chúng bắt nguồn từ trang trại cũ ”Masseria” hay được xây dựng trên những vườn nho đầu tiên ở Puglia. ”Masseria” hùng vĩ này được bao phủ bởi một cây nho già to lớn xù xì. Từ đó đã trở thành dấu ấn của chúng tôi và là biểu tượng của cội nguồn và sự gắn bó bền chặt với đất đai.
Quá trình sản xuất riêng biệt bằng phương pháp Appasimento
Nho được sử dụng cho Masso Antico Primitivo được trồng bằng phương pháp được gọi là “Alberello”. Một truyền thống di sản văn hóa và y học của Apulia. Sau đó, quá trình hái nho nghiêm ngặt được tiến hành bằng việc lựa chọn tỉ mỉ những quả nho tốt nhất. Phơi khô trên cây nhờ nắng và gió biển dịu nhẹ (Phương pháp Appasimento). Sau đó rượu được ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp khoảng 6 tháng. Kết quả là một loại rượu vang đỏ toàn thân xuất sắc được tạo ra.
Thưởng thức Rượu vang Masso Antico Primitivo ra sao?
Màu sắc: Chai vang này nổi bật với màu đỏ ruby đẹp mắt.
Hương thơm & Hương vị của Masso Antico thế nào?
Hương bó hoa phức tạp, với các nốt hương của mận chín, anh đào đen và gia vị cay.
Trên mũi là hương quả mâm xôi, anh đào sẫm màu với một chút gỗ sồi. Khi chúng ta uống trong miệng vị chát, chua, cay cân bằng. Tannin trở nên rất mịn, body và hậu vị dài lâu.
Phục vụ & Kết hợp Masso Antico với đồ ăn
Ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ từ 15 đến 18 độ C.
Chai vang này hoàn hảo với các món thịt nướng, món hầm và pho mát lâu năm.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.