Về nhà sản xuất rượu Louis Eschenauer và tập đoàn GCF
Nhà máy rượu Louis Eschenauer:
Được thành lập vào năm 1821 bởi nhà sản xuất rượu Louis Eschenauer. Tổ tiên của ông là những thợ kim hoàn tài ba và buôn đồ trang sức. Tuy nhiên, trái tim của Louis đã bị trái nho chinh phục và ông mang theo niềm đam mê này theo năm tháng. Trở thành chủ sở hữu của một trong những nhà làm rượu lớn nhất ở Pháp.
Louis Eschenauer là một trong những nhà máy rượu vang nổi tiếng nhất của GCF. Chuyên sản xuất rượu vang đỏ, rượu vang trắng, và rượu vang sủi tăm. Louis Eschenauer hiện là một trong những nhà sản xuất rượu vang hàng đầu thế giới, với sản lượng hàng năm lên tới hơn 2 triệu chai/1năm.
Tập đoàn GCF là công ty mẹ của Louis Eschenauer:
Les Grands Chais de France (GСF) là một tập đoàn sản xuất và xuất khẩu rượu vang lớn nhất của Pháp, được thành lập vào năm 1979. Tập đoàn này sở hữu và điều hành hơn 30 hà máy rượu vang ở Pháp, Đức, Ý, và Tây Ban Nha. Tập đoàn GCF đã mua lại Louis Eschenauer vào năm 2008. Kể từ đó, GCF đã đầu tư đáng kể vào việc mở rộng và nâng cao chất lượng sản phẩm của Louis Eschenauer.
Về chai rượu vang Chateau Garat Bel Air Bordeaux nổi tiếng
Vang Pháp Chateau Garat Bel Air là chai vang có lượng trái cây cân bằng giữa Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và nho Merlot. Các giống nho với tỷ lệ tối ưu tạo ra 1 chai vang hài hòa và đặc biệt. Mang lại mùi thơm và cảm giác trong miệng được đậm đà hơn đến những giọt cuối cùng. Cảm giác tinh tế & quyến rũ ấy thật đáng để ta ghi nhớ sâu hơn về chai vang pháp Bordeaux này.
Những trái nho chín mọng, đỏ đậm thơm ngon được thu hoạch đúng thời điểm. Nhờ bàn tay, kỹ thuật nghiền ép và ủ lên men của các nhà làm rượu lâu đời, tạo nên loại vang đắm say lòng người. Hương vị cổ điển của dòng Bordeaux Blend hết sức thuyết phục là điểm nhấn chai rượu vang đỏ này.
Thưởng thức rượu vang Chateau Garat Bel Air Bordeaux ra sao?
Cảm quan: Rượu vang Pháp Bordeaux Chateau Garat Bel Air có màu đỏ đậm đẹp khi rót ra ly.
Hương vị Chateau Garat Bel Air: Khi ngửi là mùi thơm mọng đậm của trái cây đen, trái cây đỏ chín, thảo mộc, khoáng chất và gia vị cay. Khi uống trong miệng rượu dễ chiụ mềm mại và êm ái. Hài hòa với vị chát tốt, độ chíu xíu nhẹ, tanin ấn tượng mịn như nhung.
Thưởng thức: Rượu có nồng độ cồn vừa phải nên kết hợp với các món ăn như: Thịt đỏ, thịt bò, Beef Steak, thịt gia cầm nướng, pho mát cứng, trứng cá muối…
Phục vụ: Để uống ngon hơn chúng tôi khuyên bạn nên ướp lạnh rượu ở nhiệt độ từ 16-18 độ C.
Nguyễn Văn Cang –
Giá rất hợp lý, rượu ngon mang hương vị hỗn hợp của mận, anh đào, vani & gỗ sồi. Độ tannin vừa phải mượt mà, vị chua nhẹ lưu hương sau khi uống. Màu đỏ ruby tuyệt đẹp từ cái nhìn đầu tiên.
thamtv –
Cảm ơn quý khách đã ủng hộ và phản hồi sản phẩm của chúng tôi!